đặt tiệc trọn gói tại vũng tàu

Tổ chức tiệc tại trọn gói là gì, có phát sinh chi phí gì không?

Đăng ngày 13/09/2021 lúc: 1:56 Chiều376 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Tôi tin rằng có rất nhiều bạn đang phân vân và chưa hiểu dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói là như thế nào, và chi phí có cao không? nếu bạn đang phân vân về vấn đề trên thì hãy tham những chia sẻ ngắn dưới đây để hiểu rõ hơn thế nào là dịch vụ nấu ăn trọn gói nhé.

đặt tiệc báo hỷ vũng tàu

Tiệc chọn gói là gì:

Tổ chức tiệc chọn gói hay còn gọi là đặt tiệc trọn gói, là bạn chọn một đơn vị cung cấp tiệc trọn gói rồi tiến hành đặt tiệc ăn tại nhà, tại cơ quan, công ty…Tiệc chọn gói được hiểu là mọi chi phí sẽ gói gọn trong một bàn tiệc, (Ví dụ: bạn đặt một bàn tiệc giá 1tr500/1 bàn) thì giá đó đã bao gồm kèm theo tất cả các vật dụng, con người, để phục vụ bữa tiệc đó, mà chi phí đã được ấn định sẵn và bạn đã biết trước được chi phí cụ thể trước khi buổi tiệc diễn ra.

Tiệc chọn gói thường bao gồm những gì:

  • Với tiệc cưới: thì dịch vụ trọn gói gồm có: Món ăn, bàn ghế, chén đĩa, nhân viên phục vụ, phông rạp, sân khấu, cổng hoa, âm thanh, và một số vật dụng khác…) Tùy vào số bàn và giá tiền bạn đặt, mà sẽ có một sô khuyến mãi khác nữa như ( xe hoa, bộ mâm quả, đội bê lễ, trang trí gia tiên….vv..

Tổ chức tiệc chọn gói có phát sinh gì không?

  • Nếu bạn hỏi như vậy thì câu trả lời của tôi là: không, vì nếu bạn đã đặt trọn gói thì trong gói dịch vụ đó đã bao gồm cho bạn những thứ cơ bản nhất để tổ chức một buổi tiệc được đầy đủ rồi.

Những thứ như bia và nước ngọt… thì bạn sẽ tự mua hoặc chúng tôi sẽ lấy giúp bạn bằng giá của tạp hóa bán ra (không tính lãi và phí gì thêm). Nhưng đôi khi trong quá trình diễn ra bữa tiệc vẫn sẽ có thể phát sinh một số thứ ngoài ý muốn, từ phía của bạn (Ví dụ như: bạn đặt 10 bàn mà giờ khách đi đến 12 bàn, hoặc bạn đang uống bia mà hết bia…. thì tùy từng tình huống, có thể bạn yêu cầu làm thêm bàn, mua thêm bia, hoặc là bạn không yêu cầu) thì sẽ không phát sinh thêm phí, chi phí chỉ phát sinh khi có yêu cầu từ phía bạn (Phía khách hàng đặt tiệc). Tôi khuyên bạn nên chọn những cơ sở dịch vụ nấu ăn cung cấp tiệc chọn gói, như vậy bạn sẽ được gói gọn chi phí và không phát sinh nhiều.

Với tiệc bàn như: Liên hoan, sinh nhật, tất niên, tân gia…thì tiệc trọn gói gồm có: Món ăn, bàn ghế, chén đĩa, nhân viên phục vụ, đầu bếp và đá uống bia.

Những dịch vụ kèm theo một bàn tiệc như vậy cơ bản là đã đủ cho một bữa tiệc rồi. Tuy nhiên ngoài ra còn tùy thuộc vào số bàn bạn đặt, giá tiền đặt, mà sẽ có những dịch vụ kèm theo nhiều hơn nữa (Ví dụ như: Phông rạp, sân khấu, trang trí…)

Trên đây là một chia sẻ ngắn với hy vọng giúp bạn hiểu ra được dịch vụ nấu ăn trọn gói là gì, nếu bạn đã biết và hiểu về dịch vụ nấu ăn trọn gói rồi thì vui lòng bỏ qua bài viết này và vào thẳng mục thực đơn để chọn món nhé. Cám ơn bạn rất nhiều. chúc bạn thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc !


Liên hệ tư vấn 24/7

DỊCH VỤ NẤU ĂN THỊNH PHÁT FOOD

  • Địa chỉ: 112/5A Đường đô lương, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu
  • Hotline tư vấn: 0969.036.552 (Mr. Thành)
  • Email: cskh@thinhphatfood.vn

Xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm “website thinhphatfood.vn” Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!