Tiệc tân hôn đôi uyên ương Anh Tuấn & Thúy An

Đăng ngày 25/09/2021 lúc: 2:57 Chiều355 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Lễ tân hôn là nuổi lễ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Đó là thời khắc mà cô dâu xinh đẹp được rước về nhà chồng. Và từ đây đôi uyên ương chính thức nên duyên vợ chồng, trước sự chứng giám của ông bà tổ tiên và quan viên hai họ. Để thay lời cảm ơn thì nhà trai sẽ tổ chức một bữa tiệc thật long trọng và mời toàn thể quan viên hai họ cùng ở lại chung vui với gia đình, cùng nhau nâng ly rượu hồng để chúc phúc cho đôi Uyên ương.

Được sự tin tưởng của gia đình nhà trai, vừa qua dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD đã hân hạnh được tổ chức buổi lễ quan trọng này cho cặp đôi uyên ương (Anh Tuấn & Thúy An).

đặt tiệc đám cưới vũng tàu

Buổi tiệc được tổ chức ngay tại nhà riêng ở địa chỉ 888 đường 30 tháng 4

đặt tiệc đám cưới vũng tàu

Không chỉ chú trọng vào món ăn mà phong cách trang trí cũng được chúng tôi chau chuốt hết sức tỉ mỉ.

trang trí cưới hỏi trọn gói tại vũng tàu
đặt tiệc cưới
đặt tiệc cưới hỏi

Không khí buổi tiệc ấm cúng, ý nghĩa và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ

đặt tiệc đám cưới vũng tàu

Còn niềm hạnh phúc nào hơn là ngày trọng đại được tổ chức ngay tại ngôi nhà thân thương và bên cạnh những người thân yêu của mình.

đặt tiệc đám cưới vũng tàu

Buổi tiệc được diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và vui vẻ, quan khách họ hàng hai bên rất hài lòng về cả món ăn, cách phục vụ và trang trí. Đó là sự thành công và niềm tự hào của dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD. Xin chúc cho đôi uyên ương (Anh Tuấn & Thúy An) trăm năm hạnh phúc, sống với nhau đến đầu bặc răng long. Thân mến!

Nếu bạn cũng đang dự định tổ chức một buổi tiệc tân hôn như trên, mà không muốn phải đi lại nhiều, tìm hiểu nhiều, từ (trang trí đến ăn uống..). Thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé, bạn sẽ có tất cả những gì bạn cần cho một buổi lễ tân hôn, đầy trang trọng và ý nghĩa.


Liên hệ tư vấn 24/7

DỊCH VỤ NẤU ĂN THỊNH PHÁT FOOD

  • Địa chỉ: 112/5A Đường đô lương, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu
  • Hotline tư vấn: 0969.036.552 (Mr. Thành)
  • Email: cskh@thinhphatfood.vn

Xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm “website thinhphatfood.vn” Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!