đặt tiệc sinh nhật tại nhà

Tiệc đầy năm bé Phúc Lâm

Đăng ngày 07/09/2021 lúc: 1:18 Chiều409 lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

Có lẽ với các bậc sinh thành thì ngày con ra đời và ngày con tròn 1 tuổi là ngày đáng ý ngĩa và mang nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhất, khi con sinh ra chúng ta muôn mong mỏi con được khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và cột mốc 1 tuổi là một cột mốc đáng nhớ nhất trong lòng các bậc sinh thành. Để có một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ vào đúng sinh nhật tròn 1 tuổi của con thì việc tổ chức một bữa tiệc chúc mừng, là điều chắc hẳn bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn. Đây là dịp để bố mẹ và những người thân thiết tặng cho con những món quà kỷ niệm, cầu chúc cho con luôn mạnh khỏe và bình an trong cuộc sống.

Thấu hiểu được tình cảm thiêng liêng đó. Vừa qua vào dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của bé (Phúc Lâm), dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD đã rất vui và hạnh phúc khi được ba mẹ bé chọn là nơi tin tưởng để tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho bé tại nhà riêng ở Phường Thắng Nhất, TP. Vũng tàu.

đặt tiệc sinh nhật tại nhà

Đây sẽ là buổi tiệc ý nghĩa và cũng là một kỷ niệm đáng nhớ nhất dành cho bé sau này.

đặt tiệc sinh nhật tại nhà

Setup chuẩn bị đón khách

đặt tiệc sinh nhật tại vũng tàu

Bữa tiệc diễn ra trong không gia đình rất ấm cúng và thân mật.

đặt tiệc sinh nhật tại vũng tàu

Dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD xin chân thành cảm ơn gia đình bé Phúc Lâm và đặc biệt là mẹ bé, bạn (Dương Hải) đã để dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD được đồng hành cùng gia đình trong buổi tiệc mang rất nhiều ý nghĩa và quan trọng này. Xin chúc cho bé mau ăn chóng lớn, mạnh khỏe, và sống một đời an nhiên, hạnh phúc.


THỊNH PHÁT FOOD – SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ

Liên hệ tư vấn 24/7

DỊCH VỤ NẤU ĂN THỊNH PHÁT FOOD

  • Địa chỉ: 112/5A Đường đô lương, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu
  • Hotline tư vấn: 0969.036.552 (Mr. Thành)
  • Email: cskh@thinhphatfood.vn

Xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm “website thinhphatfood.vn” Xin chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!