dịch vụ nấu ăn thịnh phát food vũng tàu

Món ăn của “thịnh phát food” có tươi ngon và đảm bảo VSATTP hay không

Đăng ngày 13/09/2021 lúc: 1:53 Chiều306 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết đặt tiệc tại dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD món ăn có tươi ngon không, và có đảm bảo VSATTP hay không? thì bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé !

đặt tiệc trọn gói tại vũng tàu

Xã hội phát triển không ngừng vì thế nhu cầu về thưởng thức ẩm thực của con Người cũng không ngừng tăng lên, nhằm hiểu được điều đó chúng tôi luôn nâng cao ý thức trong từng khâu chuẩn bị tiệc, đặc biệt là khâu chọn lựa thực phẩm đầu vào, với tiêu chí (sức khỏe con Người là trên hết).

Chúng tôi cam kết:

  • Không sử dụng thực phẩm đông lạnh
  • không sử dụng thực phẩm kém chất lượng
  • không sử dụng các gia vị chế biến không rõ nguồn gốc
  • Không sử dụng các chất bảo quản
  • Toàn bộ các thực phẩm đầu vào đều được nhập ở những nơi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
đặt tiệc trọn gói tại vũng tàu

Chúng tôi không thể chắc chắn với bạn 100% món ăn của chúng tôi sẽ hợp khẩu vị với 100% tất cả các vị khách trong một buổi tiệc, vì người ta vẫn thường hay nói (5 Người thì mười ý, làm dâu trăm họ) nhưng chúng tôi chắc chắn và cam kết rằng thực phẩm mà chúng tôi sử dụng trong bữa tiệc 100% là thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tươi ngon, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì chúng tôi chỉ đặt thực phẩm khi có đơn hàng đặt tiệc từ bạn (không tích trữ thực phẩm) khi nào bạn đặt thì chúng tôi mới làm, nên thực phẩm đầu vào sẽ đảm bảo tươi ngon và chất lượng. Với tư cách là một người đứng đầu DỊCH VỤ NẤU ĂN THỊNH PHÁT FOOD và cũng là một đầu bếp hơn 16 năm trong nghề tôi đảm bảo với bạn rằng, chúng tôi chế biến món ăn bằng tất cả sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Với mỗi buổi tiệc và tùy thuộc vào món ăn, số lượng bàn đặt, chúng tôi đều có đầu bếp đi theo chế biến món ăn, để đảm bảo món ăn khi đưa ra bàn đãi khách sẽ giữ được độ nóng và thơm ngon nhất.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu món ăn không đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hy vọng với những chia sẻ bên trên, tôi đã trả lời được phần nào những điều mà bạn đang băn khoăn về chất lượng món ăn và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD.


Liên hệ tư vấn 24/7

DỊCH VỤ NẤU ĂN THỊNH PHÁT FOOD

  • Địa chỉ: 112/5A Đường đô lương, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu
  • Hotline tư vấn: 0969.036.552 (Mr. Thành)
  • Email: cskh@thinhphatfood.vn

Xin chân thành cám ơn quý khách! đã ghé thăm website thinhphatfood.vn. Xin chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.