Hủy tiệc và hoàn trả tiền cọc

Đăng ngày 29/08/2021 lúc: 9:26 Chiều285 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
  1. Trong trường hợp không muốn đặt nữa hoặc đã đặt tiệc một bên khác

Trong trường hợp quý khách đã đặt cọc, tiền đặt tiệc bên dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD rồi mà sau đó không muốn đặt tiệc nữa (không có lý do chính đáng) hoặc đã đặt tiệc của một bên khác thì dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD sẽ hoàn trả lại số tiền mà quý khách đã đặt cọc trước đó, nhưng sẽ tính những chi phí như: Chi phí đặt cọc mua thực phẩm, chi phí bù tiền lương nhân viên (do gọi nhân viên đi làm rồi, giờ lại hủy, sẽ làm lỡ việc của nhân viên của chúng tôi, gây thiệt hại về kinh tế), chi phí tiền tư vấn, đi lại, tiền điện thoại..vv.. Tùy vào số bàn, giá menu, số tiền cọc mà quý khách đã đặt, mà chúng tôi sẽ áp dụng cách tính khấu trừ chi phí hợp lý nhất nhất. Sau khi đã trừ xong các chi phí. số tiền còn lại sẽ được hoàn trả cho quý khách. 

2. Trong trường hợp đặc biệt (có lý do chính đáng) 

Trong trường hợp Đặc Biệt mà quý khách khi đã đặt tiệc bên dịch vụ của chúng tôi nhưng vì một lý do (Khách quan) nào đó như: nhà có việc đột xuất, do dịch bệnh..vv.. thì bên dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền cọc mà quý khách đã đặt trước đó và không thu thêm bất cứ một khoản phụ phí nào. 

  • THỜI GIAN HOÀN TRẢ TIỀN CỌC 
  1. Thời gian hoàn trả tiền cọc trong trường hợp (không có lý do chính đáng) là từ 10 – 15 ngày làm việc. 
  2. Thời gian hoàn trả tiền cọc trường hợp Đặc Biệt (có lý do chính đáng) là từ 3 – 5 ngày làm việc.

Mọi thắc mắc chi liên hệ:

DỊCH VỤ NẤU ĂN THỊNH PHÁT FOOD

  • Địa chỉ: 112/5A Đường đô lương, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu
  • Hotline tư vấn: 0969.036.552 (Mr. Thành)
  • Email: cskh@thinhphatfood.vn

Xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm “website thinhphatfood.vn” Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!