dịch vụ nấu ăn vũng tàu

Cơm đám giỗ nhà chị Phương phường 12 TP. Vũng Tàu

Đăng ngày 07/09/2021 lúc: 1:17 Chiều440 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Ngày giỗ là ngày để con cháu trong gia đình bày tỏ tấm lòng với tổ tiên và những người đã khuất, đồng thời cũng là truyền thống đáng quý của dân tộc Việt Nam. Thường thì đến ngày này con cháu sẽ tụ họp lại cùng nhau làm những mâm cơm ý nghĩa dâng lên ông bà tổ tiên, những người đã khuất, và cùng ăn với nhau bữa cơm thân mật của gia đình. Nếu như trước kia mỗi lần nhà có giỗ là toàn thể con cháu phải sắn tay lên nấu nướng, chuẩn bị mọi thứ, từ sáng hôm đến chiều tối, rất vất vả mà mệt mỏi. Thì ngày nay với dịch vụ tiệc trọn gói tại nhà mọi việc đã trở nên rất tiện lợi và đơn giản, bởi khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian và công sức mà còn tiết kiệm được cả chi phí.

Chính vì vậy. Vừa qua dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD đã rất vinh dự khi được chị (Phương) chọn là nơi tin tưởng để đặt bữa cơm thân mật và rất quan trọng của gia đình.

dịch vụ nấu ăn vũng tàu

Đây là ngày để toàn thể anh em, con cháu trong gia đình nhớ về người đã khuất

dịch vụ nấu ăn vũng tàu

Và cũng là dịp để mọi người trong gia đình, xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn và hiểu nhau nhiều hơn.

dịch vụ nấu ăn vũng tàu
dịch vụ nấu ăn vũng tàu

Dịch vụ nấu ăn THỊNH PHÁT FOOD xin chân thành cám ơn gia đình chị (Phương) đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suất những năm vừa qua. Xin chúc Chị và gia đình luôn mạnh khỏe, thành công và gặp thật nhiều may mắn.

Mỗi một bữa tiệc thành công, là niềm hạnh phúc không thể diễn tả thành lời của chúng tôi, những lời khen ngợi và góp ý chân thành của quý khách hàng, luôn là điểm tựa để chúng tôi phát triển, cải thiện và nâng cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, để mang lại thật nhiều hơn nữa những giá trị thiết thực nhất dành cho khách hàng. Trân trọng!


Liên hệ tư vấn 24/7

DỊCH VỤ NẤU ĂN THỊNH PHÁT FOOD

  • Địa chỉ: 112/5A Đường đô lương, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu
  • Hotline tư vấn: 0969.036.552 (Mr. Thành)
  • Email: cskh@thinhphatfood.vn

Xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm “website thinhphatfood.vn” Xin chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!